ยินดีต้อนรับผู้อำนวยการบุญมี พุ่มจันทร์ สู่รั้ว ก.ช.

วันที่ 21 พฤษภาคม 2561 โรงเรียนกุดชุมวิทยาคม ยินดีต้อนรับผู้อำนวยการบุญมี พุ่มจันทร์ เดินทางมารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนกุดชุมวิทยาคม โดยมีนายศักดิ์ชัย ครู่แก้ว และนายสุวิวัฒน์ พรมโสภา รองผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยคณะครูให้การต้อนรับ ณ ห้องผู้อำนวยการ อาคาร 1