ประกาศผลสอบแข่งขันความสามารถทางคณิตศาสตร์ ครั้งที่ 8 (Math Contest 2018)

ให้นักเรียนที่ได้รับรางวัลลำดับที่ 1-10 มารับรางวัลในวันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562
ณ สนามหน้าเสาธงโรงเรียนกุดชุมวิทยาคม

(ลงทะเบียนเวลา 7.45 น.) #ให้นำสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของนักเรียนหรือผู้ปกครองมาด้วย
**หากไม่สามารถมารับได้ด้วยตนเองให้แจ้งเลขบัญชีและแนบสำเนาบัตรมาที่ mathkutchum18@gmail.com
ภายในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562

>> ระดับประถมศึกษาตอนต้น (ป.3-4)

>> ระดับประถมศึกษาตอนต้น (ป.5-6)

>> ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น (ม.1)

>> ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น (ม.2)

>> ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น (ม.3)

>> ระดับมัธยมศึกษาปลาย (ม.4)

>> ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.5)

>> ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.6)