รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว

ประกาศโรงเรียนกุดชุมวิทยาคม
เรื่อง รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว

ด้วยโรงเรียนกุดชุมวิทยาคม อำเภอกุดชุม จังหวัดยโสธร สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา
มัธยมศึกษา เขต 28 มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลทั่วไปเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน จำนวน 5 อัตรา
อาศัยอำนาจตามคำสั่งกรมบัญชีกลางที่ 593/2536

โหลดเอกสารเพิ่มเติม

ใส่ความเห็น