โครงการ “ศาลยุติธรรมเผยแพร่ความรู้ทางกฎหมายแก่ประชาชน”

โรงเรียนกุดชุมวิทยาคมร่วมกับศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดยโสธร ได้จัดกิจกรรมโครงการ

ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561
โดย ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดยโสธร
ณ โรงเรียนกุดชุมวิทยาคม อำเภอกุดชุม จังหวัดยโสธร
วันพุธที่ 13 มิถุนายน 2561