กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2561

ด้วยวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม 2561 เป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้า พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ครบรอบ 86 พรรษา โรงเรียนกุดชุมวิทยาคมได้จัดพิธีถวายพระพร ในวันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2561 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวันแม่แห่งชาติเพื่อให้นักเรียนมีความกตัญญูกตเวทีต่อบุพการี และผู้มีพระคุณ อีกทั้งให้นักเรียนเห็นคุณค่าความสำคัญของแม่ในสังคมปัจจุบัน ทั้งนี้ได้มอบทุนแก่นักเรียนที่มีผลการเรียนดี  มีจิตอาสา ทำคุณประโยชน์ให้กับโรงเรียนตลอดมา