ต้อนรับผู้ว่าราชการจังหวัดยโสธร นายนิกร สุกใส

วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 โรงเรียนกุดชุมวิทยาคมยินดีต้อนรับ นายนิกร  สุกใส ผู้ว่าราชการจังหวัดยโสธร พร้อมคณะ ได้เดินทางมามอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนยากจน เพื่อเป็นทุนการศึกษาให้กับตัวแทนนักเรียน ณ หอประชุมจามจุรี โรงเรียนกุดชุมวิทยาคม

ใส่ความเห็น